idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 56 khách và không thành viên đang online

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cho công chức ở xã
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cho công chức ở xã

Thực hiện Quyết định số 836/QĐ-UBND ngày 08/4/2015 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ, công chức xã theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg và Quyết định số 1600/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sở Nội vụ đã phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo Tri thức trẻ (Viện đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri Thức Trẻ) tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cho công chức Văn hoá – Xã hội ở xã (phụ trách lĩnh vực lao động thương binh và xã hội).

Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 26/8/2019 đến 30/8/2019 với 116 học viên tham gia (trong đó; nữ: 67 học viên, chiếm: 58%, dân tộc thiểu số: 14 học viên, chiếm 12%).

Sau 5 ngày học tập và trao đổi, lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cho công chức Văn hoá – Xã hội ở xã đã kết thúc và tổ chức lễ bế giảng ngày 30/8/2019.

Tham dự lễ bế giảng có Bà H’ Yâo Knul – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk; Ông Phan Ngọc Càng, Trưởng phòng Xây dựng chính quyền Sở Nội vụ; ThS Đặng Văn Giàu, Viện trưởng Viện đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri Thức Trẻ; Các giảng viên và báo cáo viên của Trường Đại học Nội vụ, Sở Lao động thương binh và xã hội và 116 học viên của lớp.

1

Toàn cảnh lớp học tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà H’ Yâo Knul – Phó giám đốc Sở Nội vụ  gửi lời chúc mừng tới các học viên, có được kết quả đáng khích lệ trên trước hết là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở Nội vụ với Công ty cổ phần tư vẫn đầu tư và Đào tạo tri thức trẻ, các cơ quan hữu quan tổ chức bồi dưỡng, tập huấn; đồng thời có sự quan tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều đổi mới trong công tác giảng dạy cùng các bài giảng chuyên sâu về văn hoá – xã hội được các Bộ, ngành Trung ương biên soạn và chuyển giao, đặc biệt là tinh thần học tập và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn của các anh chị học viên. Bên cạnh đó bày tỏ niềm tin tưởng các học viên sau khi kết thúc khóa tập huấn trở lại cơ quan, với cương vị và trọng trách của mình sẽ phát huy những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập để phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác của mình.

2

Bà H’Yâo Knul, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ bế giảng

Lớp tập huấn được tổ chức tại Phân hiệu trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk, với hội trường rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo trang thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy và học tập của lớp học.

Kết quả cuối khóa có 116 học viên hoàn thành tốt khoá học và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

3

Các học viên được cấp chứng chỉ sau khoá học

Tin và ảnh: Thu Hà

dich vu cong

dan hoi

co so du lieu quoc gia

van ban chi dao

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak