Lễ công bố Quyết định sáp nhập Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk vào Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

Chiều ngày 15/01/2020, tại Hội trường A1, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, số 349 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ công bố Quyết định sáp nhập Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk vào Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh và các sở, ban, ngành cùng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý của 02 trường.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định số 2556/QĐ-BGDĐT, ngày 28/8/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sáp nhập Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non vào Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Trụ sở chính tại số 349 đường Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định sáp nhập và thông qua quyết định điều động giáo viên, nhân viên và người lao động Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non sang Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Đồng thời, đề nghị Ban Giám hiệu nhà Trường cùng tập thể Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tiếp tục triển khai các kết luận của Bộ Chính trị và Nghị quyết của Đảng, đặc biệt chú trọng lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới; nhanh chóng sắp xếp các phòng, khoa trực thuộc theo hướng linh hoạt, tinh gọn phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ và vị trí việc làm; đồng thời nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyên vọng của người lao động, đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên sau khi sáp nhập; quan tâm xây dựng Đề án Trường liên cấp chất lượng cao thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm; nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng nhu cầu giáo dục trong tình hình Hội nhập Quốc tế.

TCBC 2

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu

Theo đó, sau khi sáp nhập, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tiếp tục kế thừa quyền lợi, nghĩa vụ, các điều kiện hiện có bao gồm tài chính, cơ sở vật chất, sinh viên, giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên của Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk; đồng thời bảo đảm quyền lợi ích nhân viên của Trường Trung cấp Sư phạm Mồn non Đắk Lắk, bảo đảm tất cả các quyền lợi ích hợp pháp của người học, cán bộ quản lý, nhân viên và các nhà giáo theo quy định của pháp luật.

TCBC 1

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định sáp nhập

Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Tiến sỹ Nguyễn Trọng Hòa, Hiệu trưởng Trường phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ của Trường, sẽ cùng với tập thể trường vượt qua những khó khăn trước mắt, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ để đáp ứng nhu cầu giáo dục trong tình hình mới…

Tin và ảnh (Đinh Thu)