Đang có 1922 khách và không thành viên đang online

Giải thể Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Buôn Đôn

Ngày 27/10/2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 2177/QĐ-UBND về việc giải thể Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Buôn Đôn. Theo đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Buôn Đôn có trách nhiệm nộp lại con dấu cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và chấm dứt tồn tại, hoạt động kể từ ngày 27/10/2023.

Trong những năm gần đây, Hội Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Buôn Đôn hoạt động hiệu quả không cao, đa số hội viên đều lớn tuổi và hội không thu hội phí của hội viên nên không có kinh phí hoạt động, do đó, đa số hội viên của hội đề nghị hội tự giải thể. Việc giải thể Hội là cần thiết và phù hợp chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế và yêu cầu nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện nay./.

Tin: Lan Hương – Phòng Tổ chức biên chế.