Huyện Ea H’Leo thành lập Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Lê Lai thuộc xã Ea Hiao

Ngày 02/8/2023, Ủy ban nhân dân huyện Ea H’Leo đã ban hành Quyết định số 2364/QĐ-UBND về việc thành lập Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Lê Lai, xã Ea Hiao.

Theo đó, Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Lê Lai được thành lập trên cơ sở giữ nguyên hiện trạng Trường Tiểu học Lê Lai và số lượng học sinh chia tách từ trường Trung học cơ sở Lê Lợi và một số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên từ Trường Trung học cơ sở Lê Lợi. Trụ sở của trường đặt tại Thôn 7B, xã Ea Hiao, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi thành lập, trường sẽ phục vụ nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn các thôn, buôn: Thôn 7A, Thôn 7B, Thôn 7C, Thôn 11, Buôn Bia, Buôn Krái thuộc xã Ea Hiao, huyện Ea H’Leo.

Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Lê Lai là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Uỷ ban nhân dân huyện Ea H’Leo, có con dấu và tài khoản riêng để hoạt động; chịu sự lãnh đạo, quản lý về tổ chức bộ máy, vị trí việc làm, biên chế, chức danh nghề nghiệp viên chức và hoạt động của UBND huyện Ea H’Leo; chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện./.

Tin: Lan Hương – Phòng Tổ chức biên chế, Sở Nội vụ