idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 30 khách và không thành viên đang online

Hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2017 Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên
Hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2017 Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên

     Ngày 21/7/2017 tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên tổ chức Sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2017. Hội nghị do đồng chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai – Cụm trưởng Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên năm 2017 và đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum – Cụm phó Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Ngyên năm 2017 đồng chủ trì. Tham dự hội nghị có đại diện Ban chỉ đạo Tây Nguyên, Ban Thi đua khen thưởng Trung ương và các đồng chí Lãnh đạo UBND các tỉnh (Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk,  Đắk Nông).

5 tinh TN

                                                              Toàn cảnh Hội nghị

          Với tinh thần "Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm" “Tăng cường kỷ luật kỷ cương, đề cao trách nhiệm, thi đua sáng tạo, xây dựng khu vực Tây Nguyên phát triển nhanh bền vững” và thông qua các phong trào thi đua yêu nước. Trong 6 tháng đầu năm 2017, các tỉnh Tây Nguyên đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Kinh tế các tỉnh Tây Nguyên tiếp tục giữ được sự ổn định và phát triển. Các chỉ số kinh tế cơ bản của các tỉnh đều đạt kế hoạch và vượt so với cùng kỳ năm trước. Giá trị tổng sản phẩm theo gia cố định năm 2010 toàn vùng đạt 61.887 tỷ đồng; tổng vốn đầu tư toàn xã hội ước đạt 34.882 tỷ đồng; tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ toàn vùng đạt 90.260 tỷ đồng; thu ngân sách toàn vùng đạt 9.375 tỷ đồng. Các tỉnh tập trung nâng cao hiệu lực, hiệu quả hành chính và đẩy mạnh cải cách hành chính; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhưng không để nợ đọng, không bắt buộc huy động quá sức dân; công tác giảm nghèo, an sinh xã hội được đẩy mạnh; quốc phòng an ninh được giữ vững...Công tác khen thưởng cũng đã được thực hiện kịp thời, việc khen thưởng ngày càng hướng về người lao động trực tiếp; công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước được các tỉnh trong Cụm thực hiện hiệu quả.

        Tại hội nghị, đại biểu các tỉnh trong Cụm Thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên cũng đã tập trung ý kiến tìm giải pháp để đưa các phong trào thi đua yêu nước trong khu vực phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, tạo động lực để các tỉnh khắc phục khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2017.

                                                                Tin& ảnh:  Hải Linh- Ban TĐKT

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

google FaceBook twitter