Các tổ chức Tin lành thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, ngày 27/01/2021, đoàn Hội thánh Tin lành Trưởng lão Việt Nam do Mục sư Hội trưởng Trần Quốc Bảo làm trưởng đoàn và đoàn Hội thánh Tin lành Liên hiệp Truyền giáo Việt Nam do Phó Tổng Quản nhiệm Mục sư Đỗ Đình Song làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo. Ông Nguyễn Văn Tứ, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tiếp đoàn.

Mục sư Trần Quốc Bảo và mục sư Đỗ Đình Song thay mặt cho chức sắc, chức việc, tín đồ thuộc Hội thánh cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo đối với Hội thánh trong thời gian vừa qua và có lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, bình an tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Ban Tôn giáo.

Hội thánh Tin lành Trưởng lão Việt Nam chúc Tết Ban Tôn giáo.

Đáp lời, ông Nguyễn Văn Tứ thay mặt Ban Tôn giáo cảm ơn quý Mục sư đại diện cho các Hội thánh Tin lành đã tới thăm và có những lời chúc tốt đẹp; đồng thời thông tin thêm tình hình tôn giáo, những đóng góp của đồng bào Tin lành trong sự phát triển chung của địa phương tại địa phương. Nhân dịp năm mới 2021 và Tết cổ truyền sắp đến, ông Nguyễn Văn Tứ đã có lời chúc mừng năm mới tới đoàn Hội thánh Tin lành Trưởng lão, Hội thánh Tin lành Liên hiệp Truyền giáo Việt Nam và mong muốn Hội thánh tiếp tục hướng dẫn bà con tín đồ tín đồ phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại phương, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng ổn định và phát triển.

Hội thánh Tin lành Liên hiệp Truyền giáo chúc Tết Ban Tôn giáo.

Tin và ảnh: Bích Trâm