idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 105 khách và không thành viên đang online

Ban Tôn giáo tỉnh Đắk Lắk làm việc với chức sắc, chức việc Cao Đài
Ban Tôn giáo tỉnh Đắk Lắk làm việc với chức sắc, chức việc Cao Đài

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, sáng ngày 25/11/2020, Ban Tôn giáo tổ chức buổi làm việc với đại diện Hội thánh; Đầu Họ đạo; Trưởng Ban Cai quản, phó Ban Cai quản và Chánh Trị sự các Cơ sở Đạo Cao đài nhằm trao đổi một số nội dung liên quan đến tình hình tôn giáo và chúc mừng ngày khai đạo (15/10 âm lịch).

1

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Văn Tứ, Phó Trưởng Ban Tôn giáo thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đánh giá tình hình hoạt động của các tôn giáo nói chung và đạo Cao đài nói riêng diễn ra ổn định, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Đại diện cho đạo hữu Cao đài của tỉnh, các chức sắc đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của chính quyền địa phương. Qua buổi làm việc này đã tạo điều kiện cho chức sắc được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cũng như được giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật về tôn giáo.

2

Ông Nguyễn Văn Tứ - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh báo cáo tại buổi làm việc

Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi tới quý chức sắc, đạo hữu lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân lễ kỷ niệm ngày Khai đạo (15/10 âm lịch), mong rằng các cơ sở đạo Cao đài trên địa bàn tỉnh đoàn kết, gắn bó theo phương châm “từ bi, công bằng, bắc ái” và “nước vinh, đạo sáng”./.

Tin và ảnh: Bích Vượng

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

google FaceBook twitter