Họ đạo Trung Điền, huyện Krông Ana tổ chức lễ Khánh thành Thánh thất

Sáng ngày 03/3/2024, tại Họ đạo Trung Điền (thuộc Hội thánh Truyền giáo Cao đài), xã Quảng Điền, huyện Krông Ana tổ chức lễ Khánh thành Thánh thất. Về tham dự có ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ; lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Krông Ana cùng với chức sắc, chức việc, tín đồ phái Truyền giáo Cao đài.

H1 dao Trung Dien

Quang cảnh buổi lễ

Năm 2017, cơ sở Họ đạo Trung Điền tiến hành xây dựng các hạng mục công trình: Thánh thất, nhà báo ân và các công trình phụ trợ khác. Sau hơn 7 năm tiến hành xây dựng với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng, đến nay ngôi Thánh thất đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

H2 dao Trung Dien

Nghi thức cắt băng khánh thành

Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Minh Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Ana phát biểu chúc mừng, đánh giá cao sự đóng góp của chức sắc, chức việc và toàn thể tín đồ xây dựng ngôi Thánh thất khang trang và mong rằng trong thời gian tới Họ đạo Trung Điền sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác xã hội tại địa phương theo phương châm “Nước vinh, Đạo sáng”./.

Tin và ảnh: Bích Vượng