Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ làm việc với chức sắc đạo Cao đài năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 23/11/2023, Ban Tôn giáo tổ chức buổi làm việc với chức sắc đại diện hội thánh, đầu họ đạo, ban cai quản các họ đạo Cao Đài trên địa bàn tỉnh, nhằm trao đổi một số nội dung liên quan đến tình hình tôn giáo và chúc mừng ngày khai đạo.

toan canh cao dai 23

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Đặng Tuấn Cường, Trưởng ban Ban Tôn giáo thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong thời gian vừa qua; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp thiết thực của đạo Cao đài trong các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo, ông Đặng Tuấn Cường gửi tới chức sắc, đạo hữu lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc toàn đạo đón mừng lễ kỷ niệm ngày Khai đạo an lạc, đoàn kết với phương châm “nước vinh, đạo sáng”.

tang qua cao dai

Lãnh đạo Ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng nhân dịp lễ Khai đạo

Đáp lời, quý vị chức sắc gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo và khẳng định sẽ tích cực tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện sống “tốt đời - đẹp đạo”./.

Tin và ảnh: Bích Vượng