Công bố trao quyết định nghỉ hưu đối với Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Búk

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 6774/UBND-TH ngày 23/7/2021 về việc ủy quyền Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Hoàng Sỹ Hùng – Chủ tịch HĐND huyện Krông Búk, chiều ngày 28/7/2021, tại trụ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Krông Búk tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Hoàng Sỹ Hùng - Chủ tịch HĐND huyện Krông Búk.

Tham dự buổi công bố có đồng chí Bạch Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo cơ quan Đảng, đoàn thể, cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Krông Búk.

Tại buổi công bố, đồng chí Phạm Xuân Dũng - Trưởng phòng Công chức, viên chức - Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1964/QĐ-UBND ngày 22/7/2021 của UBND tỉnh về việc ông Hoàng Sỹ Hùng - Chủ tịch HĐND huyện Krông Búk được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ chính sách theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ, kể từ ngày 01/8/2021.

1n8i6bu

Toàn cảnh buổi lễ

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Sỹ Hùng, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Hoàng Sỹ Hùng trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Bạch Văn Mạnh chúc đồng chí Hoàng Sỹ Hùng sống vui, sống khỏe cùng gia đình và mong muốn đồng chí sau khi về nghỉ chế độ với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

276nk78nj

Đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ  trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hoàng Sỹ Hùng

Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu, đồng chí Hoàng Sỹ Hùng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, cơ quan và nhân dân huyện Krông Búk đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi, đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Chúc toàn thể cơ quan tiếp tục đồng tâm, đồng lòng, đoàn kết xây dựng huyện Krông Búk ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo