Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ủy quyền Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định đối với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 7/2021, chiều ngày 29/6/2021, tại trụ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Y Sáo Byă – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ea Súp, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Công – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan Đảng, đoàn thể, cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Ea Súp.

Tại Hội nghị, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1022/QĐ-UBND ngày 04/5/2021 của UBND tỉnh về việc ông Nguyễn Hoàng Vũ – Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ chính sách theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính phủ, kể từ ngày 01/7/2021.

Đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội công bố Quyết định

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bạch Văn Mạnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ đã hoàn thành các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ chính sách theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính phủ. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ trong thời gian qua.

Đồng chí Bạch Văn Mạnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo tỉnh, chính quyền và nhân dân huyện Ea Súp đã giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo