Điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, sáng ngày 01/6/2021, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự Lễ công bố có đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí  Y Mơ Mlô – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường.

12312gfhfgh

Đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Y Mơ  Mlô – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1279/QĐ-UBND ngày 26/5/2021 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Minh Đức - Trưởng phòng Nông nghiệp và Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/6/2021.

243657ghkkhjk

Đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Lê Minh Đức

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Minh Đức bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách; đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao trình độ, trau dồi kinh nghiệm, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu cùng với tập thể công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Minh Đức, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lê Minh Đức tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, cùng tập thể lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo