CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHÁNH VĂN PHÒNG UBND TỈNH

Thực hiện chủ trương của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, sáng ngày 20/9/2023, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bạch Văn Mạnh - Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Cong bo QĐ CVP

Đồng chí Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1768/QĐ-UBND ngày 18/9/2023 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 20/9/2023.

Trao QĐ VPUB

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Đức Vinh

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Vinh được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí Nguyễn Đức Vinh trên cương vị mới tiếp tục tu dưỡng về mọi mặt, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người cán bộ đảng viên; không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và đổi mới, sáng tạo, năng động trong quản lý chỉ đạo, điều hành; tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, phát huy trách nhiệm tập thể để Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đc P Ngoc Nghi

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Nguyễn Đức Vinh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách; khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Bản thân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo