CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN TỊCH

Chiều ngày 30/6/2023, tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Văn Tịch – Nguyên Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Phạm Phú Lộc - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Phú Lộc - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 739/QĐ-UBND ngày 19/4/2023 của UBND tỉnh, về việc đồng chí Phạm Văn Tịch – Nguyên Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ, chính sách tinh giản biên chế, kể từ ngày 01/7/2023.

ccvc 1

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Văn Tịch

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Văn Tịch trong thời gian qua. Ở bất kỳ vị trí nào, đồng chí luôn vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Phạm Văn Tịch tiếp tục tham gia, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nơi cư trú.

ccvc 2

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu

Đồng chí Phạm Văn Tịch xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo