Tập huấn hướng dẫn điều tra xã hội học xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2018

Thực hiện Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019, sáng ngày 1/3/2019, Sở Nội vụ đã tổ chức tập huấn hướng dẫn điều tra xã hội học xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 cho công chức phụ trách công tác cải cách hành chính của các Sở, ban, ngành và Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố.

IMG 9553 1

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng- trưởng phòng CCHC -Báo cáo viên hướng dẫn điều tra

Tham gia lớp tập huấn có 23 công chức phụ trách công tác cải cách hành chính Sở, ngành và 15 công chức phụ trách công tác cải cách hành chính Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố. Tại buổi tập huấn, Sở Nội vụ đã phổ biến Kế hoạch xác định Chỉ số CCHC năm 2018 của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố; hướng dẫn phương pháp, cách thức điều tra xã hội học xác định Chỉ số CCHC năm 2018 với 6 mẫu phiếu điều tra và thảo luận về phương pháp, cách thức điều tra, phân bổ phiếu điều tra đảm bảo khách quan, trung thực.

Việc khảo sát kiểm chứng các tiêu chí Chỉ số CCHC năm 2018 trên địa bàn tỉnh được thực hiện ở 27 tiêu chí thông qua khảo sát 6 đối tượng với 1.679 phiếu điều tra./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

IMG 9541 1

IMG 9557 1