ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC GIỮ CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, sáng ngày 15/11/2021, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3156/QĐ-UBND ngày 12/11/2021 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Đoàn Ngọc Thượng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 15/11/2021.

Dc Ha Dc Thuong

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

trao Quyết định cho đồng chí Đoàn Ngọc Thượng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Đoàn Ngọc Thượng được tin tưởng phân công nhiệm vụ mới; mong muốn trên cương vị mới đồng chí Đoàn Ngọc Thượng tiếp tục nỗ lực, phát huy kinh nghiệm công tác, nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ mới, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều cùng ngày, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3159/QĐ-UBND ngày 12/11/2021 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Hiền – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 15/11/2021.

Đc Ha DCHien

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

trao Quyết định cho đồng chí Trần Văn Hiền

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trần Văn Hiền. Đồng thời đề nghị đồng chí Trần Văn Hiền tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết cùng tập thể viên chức, người lao động xây dựng Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk ngày càng phát triển, đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, hình ảnh để các chương trình phát sóng ngày càng hấp dẫn và kịp thời.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo