CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẮK LẮK VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 14/7/2023, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Trường Cao đẳng Đắk Lắk và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo nhà trường.

Tham dự Hội nghị có ông Y Mơ Mlô - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Trần Quang Tân – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan, cùng toàn thể viên chức, người lao động, đại diện học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

anh CĐ DL1

Lãnh đạo Sở Nội vụ và Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định và tặng hoa lãnh đạo nhà trường

Tại Hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố các quyết định, cụ thể:

Quyết định số 1094/QĐ-LĐTBXH ngày 15/11/2022 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên vào Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk và đổi tên thành Trường Cao đẳng Đắk Lắk.

Quyết định số 1255/QĐ-UBND ngày 06/7/2023 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Hoàng Minh Cương, Chủ tịch Hội đồng Trường, Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk. Thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 14/7/2023 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Quyết định số 1256/QĐ-UBND ngày 06/7/2023 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Trương Thị Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 14/7/2023.

Quyết định số 1257/QĐ-UBND ngày 06/7/2023 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Y Khoa Niê Kdăm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 14/7/2023.

anh CĐ DL2

Ông Y Mơ Mlô - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Y Mơ Mlô tin tưởng tập thể Trường Cao đẳng Đắk Lắk đoàn kết một lòng, phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

anh CĐ DL3

Ông Hoàng Minh Cương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đắk Lắk Hoàng Minh Cương bày tỏ tin tưởng sau khi sáp nhập Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên vào Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk thành Trường Cao đẳng Đắk Lắk sẽ tạo điều kiện cho hoạt động đào tạo nghề nghiệp thêm tính toàn diện. Trường Cao đẳng Đắk Lắk xác định mục tiêu định hướng trở thành trường thực hiện chức năng Trung tâm đào tạo thực hành nghề chất lượng cao ở vùng Tây Nguyên trong giai đoạn 2025 - 2030./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo