Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự Vòng 2 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Căn cứ Quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 12/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công nhận kết quả Vòng 1 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022, Ngày 03/02/2023 Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Thông báo số 36/TB-HĐTD về việc triệu tập 313 thí sinh đủ điều kiện dự Vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 (theo Danh sách đính kèm), cụ thể như sau:

1. Hình thức thi: Thi Phỏng vấn.

2. Thời gian tổ chức thi: Từ ngày 17/02/2023 đến ngày 21/02/2023. Lịch thi cụ thể theo lĩnh vực, vị trí dự thi và sơ đồ phòng thi sẽ được niêm yết tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đồng thời thông báo trên Cổng thông tin điện tử tỉnh: daklak.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: sonoivu.daklak.gov.vn.

3. Địa điểm tổ chức thi: Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, số 349 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đề nghị các thí sinh thường xuyên theo dõi các thông báo của Hội đồng tuyển dụng và có mặt tham dự đúng thời gian quy định, nếu vắng mặt trong thời gian tổ chức thi, coi như thí sinh không tham gia dự thi. Khi tham gia dự thi, đề nghị các thí sinh mang theo căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị phòng thi đối chiếu khi gọi vào phòng thi. Hội đồng tuyển dụng thông báo đến các thí sinh được biết và thực hiện theo quy định./.

Xem và tải Thông báo số 36/TB-HĐTD ngày 03/02/2023 của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk.

Tin:  Nguyễn Lưu