Thông báo Kết quả Vòng 1 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Ngày 17/01/2023, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đăk Lắk đã ban hành Thông báo số 33/TB-HĐTD với nội dung cụ thể như sau:

Căn cứ Quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 12/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công nhận kết quả Vòng 1 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Hội đồng tuyển dụng thông báo như sau:

1. Kết quả Vòng 1 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022. (có Danh sách Kết quả kèm theo)

2. Đối với các thí sinh có kết quả Đạt đủ điều kiện dự thi Vòng 2 thực hiện ôn tập theo danh mục tài liệu đã được cung cấp theo Thông báo số 16/TB-HĐTD, Hội đồng tuyển dụng sẽ có thông báo triệu tập và thông báo cụ thể sơ đồ điểm thi, phòng thi tại Cổng thông tin điện tử tỉnh: daklak.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: sonoivu.daklak.gov.vn. (có Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự Vòng 2 đính kèm)

Thông báo này thay cho giấy báo kết quả thi vòng 1 và được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh: daklak.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: sonoivu.daklak.gov.vn.

Hội đồng tuyển dụng thông báo đến các thí sinh được biết và thực hiện theo quy định./.

Xem và tải Thông báo số 33/TB-HĐTD ngày 17/01/2023 tại đây!

Tin: Nguyễn Lưu