idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 23 khách và không thành viên đang online

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 10/2020 về chủ đề “Phát huy bản sắc văn hóa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”
Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 10/2020 về chủ đề “Phát huy bản sắc văn hóa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”

 Ngày 26/10/2020, Sở Nội vụ đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" về chủ đề “Phát huy bản sắc văn hóa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”.

 Chương trình tháng 10/2020 có sự tham gia của ba vị khách mời là ông Thái Hồng Hà - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trần Minh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng và ông Y Si Thắt Ksơr - Q.Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn.

 Dan hoi 10

Các vị khách mời tại Chương trình

 Đến với Chương trình, ba vị khách mời đã chia sẻ nhiều thông tin về bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của tỉnh và khẳng định bảo tồn luôn là một trong những vấn đề hết sức quan trọng, hiện thực hóa chủ trương xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; đồng thời, đề cập đến phương án, định hướng, những việc làm cụ thể để có thể phát huy hơn nữa những bản sắc văn hóa truyền thống là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của các cấp, ngành mà hơn hết là từ mỗi người dân, gia đình và toàn xã hội.

 Các vị khác mời cũng đưa ra nhiều giải pháp, định hướng để giữ gìn, bảo tồn và phát huy bản sắc riêng của đồng bào dân tộc trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

 Bên cạnh đó, các vị khách mời cũng tuyên truyền đến mỗi người dân cùng xã hội cần có nhiều việc làm hơn nữa để phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. Từ đó khẳng định, văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc có thể phát huy một cách mạnh mẽ hay dần bị mai một là do chính bản thân mỗi chúng ta./.

Hoàng Nguyên- Phòng CCHC

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

google FaceBook twitter