Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 9/2020 về chủ đề “Cải thiện môi trường đầu tư và chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”

Ngày 28/9/2020, Sở Nội vụ đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" về chủ đề “Cải thiện môi trường đầu tư và chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”.

Chương trình tháng 9/2020 có sự tham gia của hai khách mời là ông Đinh Xuân Hà - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và ông Dương Thanh Tương – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Các vị khách mời tại Chương trình

Tại Chương trình, hai khách mời đã chia sẻ nhiều thông tin về tình hình thu hút đầu tư của tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua; những nỗ lực của tỉnh Đắk Lắk để cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

Trong thời lượng phát sóng của Chương trình đã có rất nhiều người dân gọi điện đến đường dây nóng 0262.855.22.55 và 0869.63.20.48 để đặt câu hỏi và chia sẻ nhiều ý kiến, quan điểm về cải thiện môi trường đầu tư. Nhiều vấn đề như: chính sách ưu đãi về đầu tư; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư… đã được các khách mời của Chương trình giải đáp cụ thể./.

Trọng Vũ