idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

Chương trình Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời - tháng 4: Chính sách phát triển và thủ tục hành chính trong lĩnh vực nông nghiệp.
Chương trình Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời - tháng 4: Chính sách phát triển và thủ tục hành chính trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tối ngày 27/4/2020, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 4/2020.

Khách mời tham gia chương trình có các ông: Nguyễn Hoài Dương, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Huỳnh Bài, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; ông Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

 Dan hoi t4

Các vị khác mời tham gia chương trình tháng 4/2020

Qua nội dung chương trình các vị khác mời đã giải đáp các thắc mắc về thủ tục hành chính về nông nghiệp; đồng thời cho chúng ta thấy bức tranh toàn cảnh về nền nông nghiệp của tỉnh đã và đang từng bức hội nhập với nền kinh tế của đất nước. Ngành nông nghiệp tỉnh nhà cần tiếp tục thực hiện cơ cấu lại nông nghiệp gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng và xây dựng nông thôn mới, với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tập trung, quyết liệt, triển khai ngay từ những ngày đầu năm 2020.

Năm 2020 là một năm thử thách cho ngành nông nghiệp của tỉnh khi phải đối mặt với những diễn biến phức tạp, khó lường của thời tiết, dịch bệnh, thị trường, gây ra những tác động xấu, ảnh hưởng lớn đến kết quả sản xuất, tăng trưởng của ngành. Tuy nhiên, những điều đó đã sớm được dự báo và ngành nông nghiệp đã đưa ra những kế hoạch và giải pháp là lối đi và định hướng cho người nông dân và cả ngành nông nghiệp của tỉnh phát triển ổn định.

Trong năm 2020, ngành nông nghiệp tỉnh nhà được các cấp, các ngành quan tâm; sự chung sức, vượt khó, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp và bà con nông dân. Ngành sẽ nỗ lực bám sát thực tiễn, vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai quyết liệt cơ cấu lại ngành gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng trên tất cả các lĩnh vực phát triển sản xuất, kinh doanh, đạt và vượt nhiều mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Tin&ảnh: Hoàng Nguyên- Phòng CCHC

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

google FaceBook twitter