Gặp mặt ngày truyền thống lưu trữ Việt Nam 03/01/2014

Sáng ngày 03/01/2014, Chi cục Văn thư – Lưu trữ Sở Nội vụ Đăk Lăk tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 68 năm thành lập ngành lưu trữ Việt Nam; tham dự có bà H’Yâo Knul, Phó Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh và các công chức, viên chức của Chi cục, các phòng, ban thuộc Sở Nội vụ.
     Tại buổi gặp mặt, bà H’Yâo Knul đọc thư chúc mừng của Cục trưởng Cục Văn thư - Lưu trữ Nhà nước và phát biểu, chỉ đạo: Trong năm 2014, cán bộ, công chức, viên chức ngành lưu trữ tỉnh không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và giữ vững bản lĩnh chính trị, triển khai thực hiện công tác văn thư – lưu trữ đi vào nề nếp; giải quyết dứt điểm tình trạng tài liệu tích đống tại các cơ quan, tổ chức thuộc danh mục nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đưa Luật Lưu trữ vào cuộc sống.
     Cũng tại buổi gặp mặt, công chức, viên chức ôn lại truyền thống và trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành Lưu trữ Việt Nam. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp./.

Tin: Hồng Diễm ( Chi cục Văn thư – Lưu trữ)
         Ảnh: Khắc Đạt