Đang có 2036 khách và không thành viên đang online

Họp Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2021

Ngày 10/5/2021, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh, chủ trì phiên họp Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh đợt 1 năm 2021. Dự phiên họp có các thành viên Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh, đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Ban Thi đua Khen thưởng- Sở Nội vụ.

sang kien

Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh năm 2021

Từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 13/4/2021, Cơ quan thường trực Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh (Ban Thi đua Khen thưởng-Sở Nội vụ) đã tiếp nhận 83 hồ sơ đề nghị xét, công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng của các giải pháp trên địa bàn tỉnh, toàn quốc của 69 cá nhân thuộc các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố, trong đó có 81/83 giải pháp đề nghị xét công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng trên địa bàn tỉnh; 02/83 giải pháp đề nghị xét công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng toàn quốc. Các giải pháp được xét, đánh giá và lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí: Tính mới, tính sáng tạo, tính khả thi của giải pháp trên phạm vị cấp tỉnh, toàn quốc và hiệu quả của giải pháp. Theo đánh giá của Hội đồng, có 64/83 giải pháp đủ điều kiện trình UBND tỉnh công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng trên địa bàn tỉnh./.

Tin và ảnh: Văn Thị Lệ (Ban TĐKT)