Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện Krông Ana nhiệm kỳ II (2016 – 2021)

Ngày 26/11/2016, tại chùa Thiện Đức, huyện Krông Ana đã diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Krông Ana nhiệm kỳ II (2016-2021). Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền; Thường trực Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh cùng 150 đại biểu Phật giáo trên địa bàn.

cong tac ton giao 1

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Phật sự nhiệm kỳ I cụ thể trong từng lĩnh vực như: Tổ chức, hoạt động chuyên ngành, tăng sự, hoàng pháp và hướng dẫn phật tử…Đặc biệt công tác từ thiện, nhân đạo (tặng quà người nghèo, xây nhà tình nghĩa, cứu trợ bão lụt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo hiếu học…) các tự viện trên địa bàn đã ủng hộ với tổng số tiền lên đến 307.500.000 đồng. Bên cạnh kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục và đề ra 12 mục tiêu của phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II.

cong tac ton giao 2

Kết quả lấy ý kiến biểu quyết của toàn thể Đại hội về nhân sự mới, có 17 vị được Đại hội biểu quyết chấp thuận suy cử vào Ban Trị sự GHPG Việt Nam huyện Krông Ana nhiệm kỳ II 2016 – 2021 do Đại đức Thích Viên Trí, trụ trì chùa Thiện Đức làm Trưởng ban.

Tin, ảnh Thúy Ly
                                                                                      (Ban Tôn giáo)