CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, sáng ngày 10/8/2021, Sở Tư pháp tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Cảnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí  Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Sở Tư pháp.

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2165/QĐ-UBND ngày 09/8/2021 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Phan Thị Hồng Thắng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 10/8/2021.

1

Đồng chí Bạch Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Phan Thị Hồng Thắng bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách; đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, cùng toàn thể công chức, viên chức Sở Tư pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp nối truyền thống đoàn kết, phát triển của ngành Tư pháp tỉnh Đắk Lắk.

2

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Phan Thị Hồng Thắng

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Cảnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Thị Hồng Thắng và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực trong quá trình công tác, tu dưỡng rèn luyện của đồng chí. Đồng chí Võ Văn Cảnh tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Phan Thị Hồng Thắng sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo Sở và công chức, viên chức Sở Tư pháp thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh:  Nguyễn Thảo