Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, sáng ngày 04/5/2021, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố trao quyết định điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các sở, ngành trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tham dự Lễ công bố có đồng chí: Võ Văn Cảnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bạch Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố trao các quyết định về công tác cán bộ, cụ thể:

Quyết định số 1000/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Lập, Phó Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 987/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Dũng, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 989/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Lê Hùng, Trưởng Phòng Quy hoạch - Kiến trúc, Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 998/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Trần Quang Trung, Trưởng Phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 995/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Võ Kế Thắng, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 990/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Phúc, Trưởng phòng Khoa giáo văn xã, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 997/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Trần Quang Sơn, Trưởng Phòng Tổng hợp, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 999/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Lê Phúc Long, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 988/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 991/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Quang, Trưởng phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Quyết định số 992/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Hồng Vinh, Trưởng Phòng Quản trị, Giám đốc Nhà khách tỉnh Đắk Lắk thuộc Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Đồng chí Võ Văn Cảnh trao quyết định cho các đồng chí

được điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm, bổ nhiệm

Thay mặt các đồng chí được điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm, bổ nhiệm, đồng chí Phạm Văn Lập bày tỏ niềm vinh dự và chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách; đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ, trau dồi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp làm việc, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Cảnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí đã được nhận quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận và bổ nhiệm, điều động. Đồng chí Võ Văn Cảnh đề nghị các đồng chí phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự mới phải luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất các công việc đã được Đảng và Nhà nước giao.

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tại buổi lễ

Nhiệm vụ trong thời gian tới của các cơ quan, đơn vị là rất nặng nề, nhất là việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên; với kiến thức thực tiễn và sự tích lũy kinh nghiệm trong quá trình công tác trong thời gian qua của các đồng chí và nhiệm vụ mới hiện nay; đồng chí Võ Văn Cảnh mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao; tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Nguyễn Thảo - Phòng Công chức, viên chức