Triển khai sử dụng phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đắk Lắk

Triển khai Kế hoạch số 04/KH-SNV ngày 14/01/2019 của Sở Nội vụ về việc triển khai Phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đắk Lắk. Sáng 21/01/2019. Sở Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức tập huấn Phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho công chức quản lý nhân sự.

Để triển khai thực hiện nhập liệu và ứng dụng phần mềm có hiệu quả, Sở Nội vụ đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương thực hiện một số nội dung sau:

1. Thủ trưởng các Sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố ra quyết định phân công công chức quản lý, khai thác và sử dụng phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Đồng thời, có văn bản đăng ký tổng hợp kèm quyết định, danh sách trích ngang người được phân công quản lý phần mềm về Sở Nội vụ trước ngày 15/02/2019 để tổng hợp. Khi nhận được đầy đủ thông tin, Sở Nội vụ sẽ cấp tài khoản cho cá nhân được phân công quản lý, khai thác và sử dụng phần mềm nói trên.

2. Triển khai cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc quyền quản lý tiến hành khai “Phiếu điền thông tin cán bộ, công chức, viên chức” theo mẫu và ký tên xác nhận các thông tin này chính xác. Tổng hợp các trường thông tin cơ bản vào “Danh sách Tổng hợp thông tin chung”.

Việc tổng hợp phiếu được hoàn thành trước ngày 15/02/2019 đồng thời gửi bản sao phiếu thông tin và file mềm về Sở Nội vụ qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ cập nhật thông tin.

3. Sau khi được cấp tài khoản, các cơ quan, đơn vị và địa phương bố trí nhân sự để rà soát nhập bổ sung thông tin từ các phiếu thông tin đã được khai báo vào phần mềm.

Thời gian nhập liệu hoàn chỉnh đảm bảo hoàn thành trước ngày 05/03/2019 để Sở Nội vụ tiến hành kiểm tra dữ liệu nhằm đảm bảo không sai sót trước khi nghiệm thu và đưa phần mềm vào khai thác chính thức (dự kiến trong tháng 03/2019).

Địa chỉ truy cập phần mềm: http://cbccvc.daklak.gov.vn

Trong quá trình triển khai thực hiện, các cơ quan, đơn vị và địa phương có gặp khó khăn, vướng mắc đề nghị liên hệ:

- Phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ. Số điện thoại: 0262.3813583.

- Trung tâm Công nghệ thông tin Đà Nẵng. Số điện thoại: 0236.3706789.

- Mẫu phiếu thông tin CBCCVC cấp huyện, tỉnh

- Mẫu phiếu Thông tin chung