Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH

BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, chiều ngày 01/11/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí  Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2978/QĐ-UBND ngày 27/10/2021 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện Krông Năng nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/11/2021.

hinh3 GĐSNV

Đồng chí Bạch Văn Mạnh – Giám đốc Sở Nội công bố Quyết định

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Trương Hoài Anh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách. Bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu học hỏi để tiếp cận lĩnh vực chuyên môn mới, quyết tâm đoàn kết cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị được giao.

hinh3 PCT

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trương Hoài Anh

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trương Hoài Anh được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trương Hoài Anh trong quá trình triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở cơ sở và tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Trương Hoài Anh sẽ phát huy năng lực lãnh đạo, chủ động tham mưu cho lãnh đạo tỉnh trên tất cả các lĩnh vực của ngành ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo