Triển khai hoạt động trồng cây xanh Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk Khóa XVII nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 01/10/2020, Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức trao tặng và phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Cư Huê triển khai hoạt động trồng cây xanh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk khóa XVII nhiệm kỳ 2020-2025.

1

Hoạt động với hơn 15 đoàn viên tham gia trồng 50 cây xanh trên tuyến đường nông thôn mới tại xã Cư Huê. Đây là một hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ, thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện tham gia trồng cây gây rừng, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và xây dựng đất nước phát triển bền vững, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện.

Sau khi trồng xong, công trình được bàn giao cho Đoàn TNCSHCM xã Cư Huê bảo vệ, chăm sóc để đảm bảo cho tỷ lệ cây sống cao, phát triển tốt góp phần  tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp ở khu dân cư.

Khánh Hoàng