HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Để đánh giá kịp thời, khách quan và toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của Sở Nội vụ và việc lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ xây dựng Đảng, lãnh đạo xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong năm 2020, sáng ngày 07/01/2020 tại Hội trường Sở Nội vụ, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Bạch Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ

phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bạch Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Phạm Văn Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở.

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ xây dựng Đảng, lãnh đạo xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể chính trị, lãnh đạo thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa (XI, XII), Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, Quy định số 10 của Tỉnh ủy và nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng năm 2019, phân tích ưu điểm, hạn chế, thiếu sót còn tồn tại và nguyên nhân... Trên cơ sở đó để xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và đưa ra các chỉ tiêu trong công tác đảng cần đạt được trong năm 2020.

Đồng chí Phạm Văn Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc

Sở Nội vụ thông qua các dự thảo báo cáo

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, hội nghị đã dành thời gian nghe đảng viên thảo luận, góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; nghe ý kiến góp ý của các đảng viên về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nội vụ đồng thời góp ý về các chỉ tiêu cần đạt được.

Đồng chí Bạch Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ

trao Giấy khen cho 02 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Tại hội nghị, Đảng ủy Sở Nội vụ đã tặng Giấy khen cho 02 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 09 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019./.

Phong Thu