Tổ công tác của Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại Sở Y tế

Chiều ngày 19/9/2019, Tổ công tác của Chủ tịch UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu An, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn và các thành viên đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh giao tại Sở Y tế (sau đây gọi tắt là Tổ công tác).

Làm việc với Tổ công tác có đồng chí Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và các Bác sĩ, thạc sĩ là Trưởng, Phó trưởng các phòng thuộc Sở Y tế.

1

Báo cáo tại buổi làm việc cho biết, từ đầu năm đến nay, Sở Y tế được UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao 6 nhiệm vụ. Qua triển khai thực hiện, Sở đã hoàn thành đúng hạn 3 nhiệm vụ, chưa hoàn thành 3 nhiệm vụ, trong đó có 01 nhiệm vụ quá hạn, 02 nhiệm vụ còn lại gồm Đề án “Điều chỉnh sắp xếp lại các bệnh viện đảm bảo mọi người dân đều có thể tiếp cận thuận lợi về mặt địa lý” và Đề án “Tổ chức các cơ sở y tế theo hướng toàn diện, liên tục và lồng ghép theo 3 cấp: chăm sóc ban đầu, chăm sóc cấp 2, chăm sóc cấp 3”, Sở Y tế đã có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị tạm thời chưa thực hiện vì hiện Sở đang củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy các đơn vị.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu An, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng đoàn công tác đã ghi nhận những kết quả mà Sở Y tế đã đạt được trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh giao trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Sở Y tế cần tiếp tục bám sát các nội dung kế hoạch đề ra để triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao; tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và cải cách thủ tục hành chính, đồng thời tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm hoàn thiện hệ thống tích hợp dữ liệu của ngành; phát huy hiệu quả công tác giải quyết đơn thư kiến nghị, phản ánh của công dân….

Tin và ảnh (Đinh Thu)