Cụm Thi đua Số 5 Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Cư Huê tổ chức lễ bàn giao công trình Thanh niên tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar

Triển khai tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019, ngày 13/7/2019, Cụm Thi đua Số 5 Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Cư Huê tổ chức lễ bàn giao công trình Thanh niên “Sân bóng chuyền” tại Nhà Cộng đồng xã Cư Huê, huyện Ea Kar.

1

Tham dự buổi lễ, về phía Cụm thi đua số 5 là: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh cụm trưởng (đơn vị kết nghĩa của Buôn Tai), Chi đoàn Sở Nội vụ cụm phó (đơn vị kết nghĩa của Buôn Dja) và đại diện các chi đoàn trực thuộc Cụm thi đua số 5.

Về phía địa phương là: Bí thư Đoàn xã Cư Huê, Trưởng các buôn: Buôn Dja, Buôn Tai, Buôn M’hăng và đông đảo đoàn viên thanh niên xã Cư Huê.

Công trình sân bóng chuyền có diện tích hơn 200m2  với tổng kinh phí xây dựng là 18 triệu đồng do các Chi đoàn trực thuộc Cụm thi đua số 5 đóng góp, ngoài ra các đoàn viên, thanh niên trong thôn tham gia đóng góp ngày công để xây dựng công trình.

2

Công trình thanh niên mà Cụm thi đua số 5 Đoàn khối các cơ quan tỉnh bàn giao cho Đoàn Xã Cư Huê lần này đã khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao của đoàn viên, thanh niên và nhân dân thôn, buôn trên địa bàn xã.

Nhân dịp này Cụm thi đua số 5 cũng đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho 01 gia đình chính sách tại xã Cư Huê.

Khánh Hoàng