Thông báo tuyển dụng công chức năm 2019 của Cục Thống kê Đắk Lắk

Tổng cục Thống kê tổ chức thi tuyển công chức năm 2019; đối với Cục Thống kê tỉnh Đắk Lắk gồm: 12 chỉ tiêu theo vị trí việc làm tại Phòng Thống kê tổng hợp, Phòng Thanh tra Thống kê, Phòng Tổ chức — Hành chính, Chi cục Thống kê huyện Cư M'gar, Chi cục Thống kê huyện Ea H'leo, Chi cục Thống kê huyện Krông Pắc, Chi cục Thống kê huyện Krông Búk, Chi cục Thống kê thị xã Buôn Hồ, Chi cục Thống kê huyện Krông Năng, Chi cục Thống kê huyện Cư Kuin, Chi cục Thống kê huyện Krông Bông.

Điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển dụng; hình thức, thời gian và nội dung thi tuyển, xét tuyển được quy định tại Thông báo số 23/TB-BKĐT ngày 03/4/2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về tuyển dụng công chức năm 2019 của Tổng cục Thống kê được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thống kê tại địa chỉ https://www.gso.gov.vn; thời gian nhận hồ sơ từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 22/4/2019 đến ngày 07/5/2019 tại Cục Thống kê Đắk Lắk, 19 Lê Duẩn. thành phố Buôn Ma Thuột (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ theo quy định).