Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2019, Sở Nội vụ đã tổ chức hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Báo cáo tổng kết tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Đương, Chánh Văn phòng Sở đã trình bày tóm tắt những kết quả đạt được của Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk trong quá trình hoạt động năm 2018. Cùng với đó, báo cáo cũng nêu lên một số tồn tại hạn chế của năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019, trong đó chỉ rõ Sở Nội vụ cần bám sát phương hướng, nhiệm vụ của ngành Nội vụ năm 2019, Nghị quyết của Tỉnh ủy và HĐND tỉnh, sự chỉ đạo của UBND tỉnh và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng của tỉnh năm 2019; đồng thời đẩy mạnh công tác cải cách hành chính với trọng tâm là “Sắp xếp tổ chức bộ máy cơ quan nhà nước các cấp tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

Đồng chí Miên Klơng, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng trình bày dự thảo các báo cáo liên quan đến công chức, viên chức và người lao động như Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, báo cáo công tác tài chính, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và nhận được sự góp ý của công chức đồng thời tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

Công tác khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích tốt, thành tích xuất sắc trong năm 2019 cũng được tiến hành tại Hội nghị, theo đó Giám đốc Sở đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 35 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và 14 cá nhân được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở./.

Khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Tin và ảnh: Đào Hưng - Văn Phòng Sở