Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 18/01/2018 tại Hội trường Sở Nội vụ, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

3

Đồng chí H’Yâo Knul, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí H’Yâo Knul, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018, phân tích ưu điểm, hạn chế, thiếu sót còn tồn tại và nguyên nhân...Trên cơ sở đó để xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và đưa ra các tiêu chí trong công tác đảng cần đạt được trong năm 2019.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, hội nghị đã dành thời gian nghe đảng viên thảo luận, góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và các vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn của các chi bộ cũng như các vấn đề liên quan công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; lãnh đạo thực hiện Nghị quyết TW 4 Khóa (XI, XII), Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; thực hiện quy chế dân chủ, Quy định 10 của Tỉnh ủy và nhiệm vụ Bảo vệ an ninh - quốc phòng của cơ quan.

4

Toàn thể quan cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Đảng ủy Sở Nội vụ đã tặng Giấy khen cho 01 Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018, 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 06 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018./.

5

Đồng chí H’Yâo Knul đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Sở trao giấy khen cho tập thể chi bộ và đảng viên đạt thành tích năm 2018

Đưa tin: Trương Thị Sỹ (Văn phòng Sở)