Sở Nội vụ Đắk Lắk tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết Hội nghị TW7, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐUK ngày 02/7/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các Nghị quyết Hội nghị TW7, khóa XII của Đảng.

Sáng ngày 17/8/2018, Tại Hội trường Sở Nội vụ, số 10 Lý Thái Tổ, TP Buôn Ma Thuột,  Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Nội vụ Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII” nhằm giúp các cấp ủy Đảng, cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Sở nắm vững nội dung các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII.

24.8.2018a

Tham dự Hội nghị có đồng chí Miên Klơng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở; đồng chí H’Yâo Knul, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, công chức, viên chức và nhân viên lao động thuộc và trực thuộc Sở.

24.8.2018b

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan đã truyền đạt những nội dung cơ bản của 03 Nghị quyết Hội nghị trung ương 7 khóa XII. Hội nghị tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cơ bản tring các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng. Cụ thể như sau:

1. Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”.

2. Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”.

3. Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng vể “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Hội nghị đã triển khai cho tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ viết thu hoạch cá nhân. Theo đó, nội dung thu hoạch cá nhân tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng, những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng, liên hệ, đề xuất việc thực hiện Nghị quyết gắn với nhiệm vụ chính trị của bản thân, phòng và đơn vị đang công tác./.

Tin và ảnh – Đinh Thu