CHƯƠNG TRÌNH "DÂN HỎI – THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN HÀNH CHÍNH TRẢ LỜI THÁNG 8/2019

Ngày 26/8/2019, Sở Nội vụ đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Lắk tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" về chủ đề “Vấn đề quy hoạch và quản lý xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”

Chương trình có sự tham gia của ba khách mời là: ông Trương Công Thái, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột; ông Lâm Tứ Toàn, Giám đốc Sở Xây dựng và ông Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ.

Trong Chương trình, hai khách mời đã có nhiều thông tin chia sẻ về vai trò của quy hoạch và quản lý xây dựng đối với sự phát triển kinh tế xã hội; công tác quy hoạch và quản lý xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ; công tác giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến cấp phép xây dựng; thời gian giải quyết hồ sơ xin cấp phép xây dựng….

3

Trong thời lượng phát sóng của Chương trình đã có rất nhiều người dân gọi điện đến đường dây nóng 0262.855.22.55  0869.63.20.48 để đặt câu hỏi và chia sẻ nhiều ý kiến với ngành Xây dựng, thành phố Buôn Ma Thuột và thị xã Buôn Hồ về thực trạng quy hoạch, quản lý xây dựng. Nhiều vấn đề như: điều kiện năng lực để tổ chức, cá nhân được đăng ký hoạt động xây dựng; quy định về chất lượng vật liệu xây dựng khi xây nhà cao tầng… đã được các khách mời của Chương trình giải đáp.

Trọng Vũ