Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 6/2019 về chủ đề “Vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”

Ngày 24/6/2019, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" về chủ đề “Vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk”.

Chương trình kỳ này có sự góp mặt của hai khách mời: Ông Trần Phú Hùng - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk và ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk.

Với mục đích đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức về công tác cải cách hành chính, cũng như tạo sự tương tác, trao đổi trực tiếp của các cơ quan hành chính nhà nước với người dân, tổ chức về các quy định, chính sách pháp luật liên quan đến vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

1

Hai khách mời của Chương trình: Ông Trần Phú Hùng - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk và ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Hai khách mời của Chương trình đã có nhiều chia sẻ và giải đáp các câu hỏi về tình hình giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thông qua hai đường dây nóng của chương trình là 0262.855.22.55  0869.63.20.48, người dân đã đặt nhiều câu hỏi về những chính sách, chương trình nào về hỗ trợ học nghề, tạo việc làm; tiêu chí và điều kiện xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc; thủ tục, hồ sơ đăng ký việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm của Sở Lao động Thương binh và Xã hội … đã được hai khách mời trả lời, tư vấn cụ thể.

Trọng Vũ (Phòng CCHC)